Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0933 625 768

Nhập hàng trung quốc

Nhập hàng Trung Quốc và những điều cần lưu ý

Việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc qua các website trực tuyến 1688, taobao và tmall ngày càng trở lên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều nhập được những mặt hàng thực sự ưng ý cho mình. Để có thể chọn được hàng và nhập chính xác mặt hàng mong muốn, bạn cần đặt biệt lưu ý những điều sau:

 

Không quá ham hàng rẻ Chúng ta đều biết, hàng Trung Quốc thường có mức giá khá thấp so với thị trường. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tiền nào giá đó. Khi tìm hàng, bạn có thể sẽ bắt gặp những mặt hàng với giá rất rẻ, thấp hơn thị trường thị trường rất nhiều, tuy nhiên cũng đừng quá ham, vì những mặt hàng này thường là hàng đổ đống, khi nhập sẽ không đảm bảo được chất lượng và mẫu mã bạn cần (hàng này khi nhập thường sẽ không có phần chọn size và mẫu, chỉ có ô chọn số lượng)

 

Giá sản phẩm Khi nhập hàng, giá chúng ta thấy trên web sẽ là giá tệ bên Shop TQ, không phải là giá khi hàng về tay. Để tính giá thực sự khi nhập hàng Trung Quốc bạn cần cộng thêm phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

Thời gian vận chuyển hàng Thời gian vận chuyển tùy theo từng hình thức vận chuyển và đơn vị vận chuyển. Để tính thời gian hàng về tay chính xác nhất, trước hết bạn cần biết về quy trình khi nhập hàng:

Nhập hàng trung quốc

 

B1: Bạn tạo đơn hàng trên web

 

B2: Đơn vị vận chuyển tiến hàng đặt đơn cho bạn

 

B3: Shop Trung Quốc gửi hàng

 

B4: Vận chuyển hàng từ TQ về VN

 

B5: Vận chuyển hàng từ VN về địa chỉ của bạn

 

Thời gian hàng về tay = thời gian đặt hàng + thời gian Shop TQ gửi hàng + thời gian vận chuyển TQ_VN + thời gian ship hàng về địa chỉ của bạn.

 

Khi chọn 1 đơn vị để đặt hàng, ngoài thời gian vận chuyển hàng TQ_VN bạn cần lưu ý thêm về thời gian đặt hàng và đơn vị vân chuyển có hỗ trợ giục và chat Shop cho bạn không, để đảm bảo chắc chắn nhất thời gian hàng về. Thời gian vận chuyển hàng TQ_VN của Pugo thường rơi vào 2-4 ngày, cam kết đặt hàng trong 24h kể từ thời điểm bạn lên đơn, ngoài ra hàng trình vận đơn được cập nhập trên web nên bạn có thể theo dõi được quy trình Shop TQ gửi hàng, nếu sau khi đặt hàng mà lâu chưa thấy shop gửi bạn có thể chat trực tiếp trên trao đổi đơn để nhờ giao dịch giục Shop phát hàng.

 

Lưu ý trước khi đặt hàng số lượng lớn Vì là nhập qua mạng nên chắc chắn sẽ có những rủi do nhất định của nó, vì vậy khi đặt hàng với số lượng lớn, bạn cần xem xét kĩ về Shop, độ uy tín của nó và đánh giá của người mua trước. Bạn có thể xem thêm về cách đánh giá Shop trên 1688, taobao và tmall để biết thêm thông tin.

 

Ngoài ra, để chắc chắn, bạn có thể nhập test 1-2 sản phẩm ở 1 vài Shop khác nhau để chọn lựa.

 

Cẩn thận với những hàng dễ vỡ Việc vận chuyển chắn sẽ không tránh khỏi những va chạm hàng hóa, do vậy với những hàng dễ vỡ như: đồ gốm, thủy tinh… bạn cần đóng gỗ những sản phẩm này khi vận chuyển và chắc chắn nếu đã quyết định nhập nó thì phải xác  định với việc chập nhận rủi do J

 

Xem xét kỹ biểu phí với các hàng cồng kềnh Việc vận chuyển 1 cân sắt và 1 cân bông tất nhiên sẽ có sự khác nhau, biểu phí các đơn vị vận chuyển được tính theo cân năng. Tuy nhiên, với các hàng cồng kềnh, nó sẽ không tính theo cân nặng tịnh mà theo cần nặng quy đổi, khi nhập các hàng hóa này bạn cần hỏi rõ về phí để cân nhắc giá khi nhập về từ Trung Quốc và giá nhập tại Việt Nam chênh lệch như thế nào, từ đó xem xét quyết định nhập, tránh trường hợp khi nhập giá cộng phí vượt cao ảnh hướng đến kinh doanh.

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

 

 Một số lưu ý dành cho các bạn mới đi đánh hàng Quảng Châu

a. Xác định ngành hàng để đặt chỗ ở

Xác định ngành hàng cần mua ở chợ nào thì thuê khách sạn ngay cạnh chợ đó cho tiện việc di chuyển cũng như tập kết hàng hoá. Nếu thuê xa tiền đi lại, thời gian di chuyển và những bất tiện khác còn quá tội so với giá thuê phòng. (Nếu đặt phòng online thì sẽ rẻ hơn đc 10-20% vì thế nên nhờ phiên dịch của bạn đặt phòng online truóc khi bạn sang nhé).

b. Sử dụng công cụ nào để giao tiếp?

Bên TQ bạn nên dùng wechat, không nên dùng Facebook hay Zalo, vì kết nối kém, gọi nói chuyện về nhà sẽ không rõ hay bi gián đoạn.

Với chuyến đi của mình 16 ngày chỉ cần 1 sim 50 tệ dùng thoải mái không hết, còn các cửa hàng bên TQ đều có wifi vì thế bạn cứ mạnh dạn xin password để dùng.

c. Bạn nên di chuyển bằng phương tiện gì?

Nếu phiên dịch của bạn cài Uber thì nên nhờ bạn ấy gọi Uber mà di chuyển vì di chuyển bằng Uber taxi rẻ hơn taxi truyền thống khá nhiều. Nếu đi 2-3 người mà gần cũng không nên đi tầu điện ngầm làm gì vì mất khá nhiều thời gian (và thời gian là tiền) mà cũng không rẻ hơn đc bao nhiêu.

d. Kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng

Kiểm tra khi nhận hàng hoá vì người bán hàng ở chợ rất hay xếp cả hàng lỗi hàng hỏng vào cho bạn khi phát hiện bạn là người ít kinh nghiệm và có thể chỉ mua của họ 1 lần. (Tốt nhất là kiểm kỹ hàng trước khi trả tiền).

Xe tải

Mua buôn rẻ hơn mua lẻ rất nhiều vì thế đừng hỏi mua 1 – 2 làm gì vì 1-2 cái bằng giá mua 5-7 cái rồi. Còn những bạn đánh hàng lớn thì nên đi lùng nhà xưởng giá rẻ luôn so với đánh hàng chợ.

 


Cây nước nhập khẩu Cây nước nóng lạnh Hàn quốc có thiết kế kiểu, Cây nước nóng lạnh Hàn quốc có xuất xứ và nguồn gốc đến từ chính quốc – một đất nước phát triển về công nghệ điện tử được Việt Nam nhập
loa bose Công suất của loa bluetooth Soundlink Revolve khá lớn, Mặc dù ngoại hình bé nhỏ nhưng khả năng trình diễn âm thanh của loa khá tốt, âm thanh vô cùng ấn tượng, chắc và rõ, các dải âm không bị chồng nhau.Với

- Phone: +84-908-744-256