Báo giá thiết kế website thương mại điện tử

- Bàn giao tên miền, hosting, mã nguồn website để khách hàng sở hữu toàn bộ website của


- Backup website 1 lần / tuần. Dung lượng backup ở ổ cứng riêng biệt, không sử dụng dung lượng hosting.

Kinh nghiệm thiết kế

- Với gần 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 3000 website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Minh Thuận tự tin đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, có thể tư vấn toàn bộ thông tin, thi công toàn bộ yêu cầu của quý khách.

- Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

- Hệ thống quản lý tiêu chuẩn thẩm mỹ, kỹ thuật lập trình, tính thân thiện của website với người dùng được tổ chức nghiêm ngặt để đảm bảo quý khách nhận được 1 website chuyên nghiệp nhất.


Có một website chuyên nghiệp, đẹp mắt để kinh doanh trực tuyến, đẩy mạnh thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng tất yếu không thể đảo ngược.

Đặc biệt trong bối cảnh covid sẽ còn kéo dài, con người dần phải thích nghi với "tình hình mới", các hoạt động trực tuyến sẽ ngày càng được ưu tiên hơn.

Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên internet ngày càng cao hơn.
Khách hàng mua hàng, thanh toán online và nhận hàng mà không cần đến tận nơi ngày càng phổ biến.
Khách hàng ngày càng thích mua, tìm hiểu online hơn sau một thời gian dài "được tập huấn" đẩy mạnh sử dụng internet do Covid

Chính vì vậy, ai, doanh nghiệp nào có thể sớm nắm bắt, sớm đẩy mạnh kinh doanh thương mại điện tử, tìm kiếm khách hàng trên môi trường internet thì sẽ càng có nhiều cơ hội tồn tại và phát triển hơn.

Có thể coi, tương lai thương mại điện tử chính là sàn đấu lớn của chúng ta và các đối thủ cạnh tranh.

Dù chúng ta có kinh doanh trên internet hay không thì khách hàng vẫn ngày càng tìm kiếm, mua hàng, sử dụng dịch vụ sau khi tìm hiểu thông tin trên internet nhiều hơn.

Bạn cũng có thể vẫn duy trì các kênh kinh doanh khác, cách tìm kiếm khách hàng khác nếu nó hiệu quả.

Nhưng kinh doanh thương mại điện tử đã là điều bắt buộc nếu bạn muốn tồn tại hay phát triển. Để bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử, bạn hãy bắt đầu với việc có một website - một cử hàng trực tuyến 24/7 của bạn.

Thiết kế website thương mại điện tử dạng bán hàng.

Nếu bạn muốn nhanh chóng có một website để phục vụ hoạt động bán hàng, tìm kiếm thêm khách hàng trên internet thì thiết kế website trọn gói có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ngay cả việc bạn muốn thiết kế một website theo yêu cầu của bạn thì bạn vẫn có thể sử dụng hình thực thiết kế website trọn gói để hạn chế các phát sinh không cần thiết.

Báo giá thiết kế website thương mại điện tử

Chúng tôi tư vấn các gói Thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng với các mẫu website riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đến với dịch vụ của công ty thiết kế web chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất. Thiết kế website trọn gói từ A-Z khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Đây cũng chính là lý do tại sao trước khi thiết kế một dự án web thương mại điện tử mới hoặc nâng cấp một gian hàng trực tuyến hiện tại của bạn.Thiết kế website thương mại điện tử dạng giới thiệu dịch vụ.

Nhiều người hay hiểu nhầm website thương mại điện tử phải là các website có tính năng cực khủng, cực lớn. Và điều đó làm họ ngại ngần bắt đầu kinh doanh trực tuyến, kinh doanh thương mại điện tử.

Trong khi, thực tế kinh doanh thương mại điện tử hiểu đơn giản là sử dụng các công cụ điện tử để kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, giao dịch,... trên môi trường thương mại điện tử mà thôi (website, app, sàn thương mại, mạng xã hội,...).

Trong đó, việc có một website là điểm khởi đầu vững chắc cho việc kinh doanh thương mại điện tử của mình.

Mảng dịch vụ của các công ty, cá nhân cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Bạn cũng có thể kinh doanh, tìm kiếm khách hàng thông qua mối quan hệ cá nhân (cách kinh doanh truyền thống) nhưng bạn cũng cần phải làm quen, bắt đầu đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến nếu muốn tồn tại và phát triển hơn.

Việc có một website để giới thiệu dịch vụ, đăng tải các bài viết cũng không quá khó.

Chi phí làm website giới thiệu dịch vụ cũng không quá lớn thường chỉ từ 4 - 20 triệu là phổ biến tuỳ yêu cầu thực tế. Trong đó ngưỡng chi phí từ 4 - 10 triệu đã có được một website rất tốt rồi.

Thiết kế website thương mại điện tử cho các chuỗi hệ thống.

Gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển cũng như suy yếu, suy tàn của khá nhiều các chuỗi trong lĩnh vực F&B. Ngay cả các thương hiệu rất lớn, được đầu tư rất lớn cũng lao đao.

Đặc biệt là khi do dịch Covid kéo dài. Có lẽ, chưa bao giờ người làm trong ngành F&B lại phải trăn trở suy nghĩ như thế này.

Bởi dịch Covid đã có những cú đòn trí mạng vào xương sống của hoạt động kinh doanh của các chuỗi là phong toả, giãn cách, cách ly, lây nhiễm,...

Nhưng trong kinh doanh, ngành nào chẳng phải đối mặt với những khó khăn riêng.

Chúng ta không thể thay đổi được bối cảnh kinh doanh. Ai cũng mong covid dần kiểm soát được hoặc sẽ kết thúc.

Nhưng điều gì đảm bảo sẽ không có các biến thể mạnh hơn Delta, liệu trạng thái "bình thường mới" có kéo dài? Chúng ta không thể quyết định được. Người làm kinh doanh phải thích nghi với hoàn cảnh. Và lĩnh vực F&B cũng như vậy.

Ngoài các hoạt động kinh doanh truyền thống thì các hoạt động kinh doanh trực tuyết sẽ dần cần được quan tâm hơn, đầu tư hơn.

Các cửa hàng, các chuỗi hệ thống cần đầu tư cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Trong đó việc có được một website thương mại điện tử để dùng trong các hoạt động truyền thông, quảng bá, thúc đẩy kinh doanh trực tuyến.

Ai nắm bắt được sẽ có nhiều cơ hội để tồn tại và phát triển. Ai không nắm bắt được sẽ gặp nhiều rủi ro.

Tìm một công ty thiết kế website thương mại điện tử

Đây là công việc quan trọng quyết định sự thành công cho website thương mại điện tử của bạn. Để lựa chọn được một đối tác uy tín và hiệu quả, hãy cân nhắc những yếu tố sau đây:

Thời gian dự kiến để hoàn thành việc thiết kế website thương mại điện tử
Hồ sơ năng lực của công ty thiết kế website
Có kinh nghiệm thích hợp với lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử của bạn
Chi phí thiết kế website nằm trong mức ngân sách cho phép

Hãy tìm hiểu thật kỹ đối tác để tránh những rủi ro đáng tiếc gây ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn.

Đăng ký và hoàn thiện các loại giấy tờ theo quy định của pháp luật

Nếu website thuộc sở hữu của một công ty thì công ty đó cần phải có đầy đủ giấy tờ kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Tiếp đó theo quy định hiện hành của Bộ công thương, mọi website thương mại điện tử cần phải thực hiện việc thông báo hoặc đăng ký website theo quy định.

Đôi khi những thủ tục này sẽ khá phức tạp và mất nhiều thời gian, do vậy nếu công ty có bộ phận pháp lý thì có thể tự thực hiện các thủ tục đăng ký, nếu không bạn có thể thuê những công ty cung cấp dịch vụ pháp lý

Định hướng thiết kế cho website thương mại điện tử của bạn.

Thay vì giao toàn bộ việc lên ý tưởng thiết kế cho đơn vị thiết kế website, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn một định hướng thiết kế cho website thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đó có thể là việc tham khảo một số website nổi tiếng trong cùng lĩnh vực, hoặc tìm kiếm trên một số trang web chuyên cung cấp sẵn kho giao diện.

Việc đó sẽ giúp bạn hình dung được trang web mà mình muốn và tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn và đối tác.

Đưa website đi vào hoạt động

Ngay khi đã hoàn thiện website và các thủ tục pháp lý hãy cho nó hoạt động, đăng tải đầy đủ các nội dung chính quan trọng như trên trang chủ, trang giới thiệu và liên hệ để giới thiệu tới các đối tác khách hàng.

Điều đó sẽ tăng sự uy tín cho website của doanh nghiệp bạn.

Đồng thời, nó sẽ tận dụng được các nguồn backlink trỏ về website ngay từ đầu để phục vụ cho việc thực hiện SEO sau này.

7. Tạo Pop-up

Báo giá thiết kế website thương mại điện tử


Do vậy hộp Pop-up sẽ giúp bạn thu thập được thông tin (email, số điện thoại,...) của người dùng website, từ đó phục vụ việc tạo các phễu bán hàng hiệu quả.

Công việc này bạn có thể yêu cầu bên thiết kế website hoặc nhân sự phụ trách IT của công ty thực hiện, bởi nó khá đơn giản mà mang lại lợi ích vô cùng lớn.

Cá nhân hóa chiến dịch Marketing

Cũng giống như việc tạo dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh, thì trong chiến dịch Marketing cho dự án thương mại điện tử, bạn cũng cần phải có chiến lược chăm sóc thích hợp và cá nhân hóa các tệp khách hàng.

Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo hay Email Marketing, để thông điệp không bị chôn vùi vào hòm thư rác, hãy tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Như thể bạn đang trò chuyện trực tiếp với họ chứ không phải đang quảng cáo.

Điều đó cũng tương tự với các đối tác, nhà cung cấp mà bạn đang hợp tác.

9. Tích hợp các cổng thanh toán

Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử bạn sẽ không thể sống sót khi chỉ đứng một mình, vì vậy bạn cần phải liên kết hợp tác với các đơn vị cung cấp những dịch vụ tiện ích chuyên biệt.

Đặc biệt là trong việc thanh toán đơn hàng. Cách thanh toán truyền thống như chuyển khoản, COD đã không còn ưu việt nữa.

Bởi vậy các kênh thanh toán điện tử ra đời và là một công cụ hữu hiệu cho các website thương mại điện tử.

Hiện nay có khá nhiều cổng thanh toán điện tử uy tín và được công nhận trên các sàn thương mại điện tử như Ngân Lượng, VNPay, Napas,...

Hợp tác với các đối tác vận chuyển.

Bạn không thể tự thực hiện vận chuyển đơn hàng cho khách, việc đó là rất tốn kém và khó khăn, vì vậy hãy liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển để họ làm thay phần việc đó.

Hãy cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn đối tác vận chuyển về chất lượng dịch vụ, nhân viên vận chuyển, đóng gói và bảo quản hàng hóa. Bởi việc đó sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến khách hàng và hoạt động kinh doanh của bạn.

Do vậy việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả thích hợp là rất quan trọng. Hãy tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có một quyết định sáng suốt nhất.

Thực hiện các chiến dịch SEO và Adwords

Bạn không thể chỉ xây dựng một website thương mại điện tử và để đó, mà cần phải có những chiến dịch thúc đẩy trang web lên hạng, tăng lượng truy cập cũng như thương hiệu của website.

Trong đó có hai kênh hữu hiệu nhất là SEO và Adwords (Google Adwords hoặc Facebook Adwords).

Đây là việc việc đòi hỏi đầu tư nhiều công sức và chi phí, do vậy hãy nghiên cứu để lên một kế hoạch thật chi tiết và luôn đo lường đánh giá hiệu quả.

Việc sở hữu một website thuong mại điện tử cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển, gia tăng doanh số.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp xây dựng hệ thống website thương mại điện tử với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh, tăng trưởng thị phần và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn đúng cách hoặc chưa có kiến thức về mảng này.

Hãy yên tâm, vì không phải mình bạn lo lắng, băn khoăn mà có rất nhiều người đang cùng suy nghĩ với bạn đấy. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất về website này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trong cụm từ website thương mại điện tử mình sẽ chia ra thành 2 phần, phần thứ nhất đó là khái niệm thương mại điện tử là gì? Trong cụm từ thương mại điện tử cũng sẽ chia thành 2 nhóm nhỏ đó là thương mại và điện tử?

Ở đây mình chỉ có thể nói lên đôi chút về thương mại điện tử, có thể trong suy nghĩ của mỗi người thì khái niệm này nó hoàn toàn khác nhau.

Theo như ý mình hiểu được thì thương mại điện tử có nghĩa là áp dụng các công nghệ hiện đại ngày nay vào trong sản xuất, tạo ra giá trị vất chất và tinh thần cho con người.

Chủ yếu sức lao động dựa vào máy móc và website thương mại điện tử chỉ là một phần nhỏ cụ thể hơn trong khái niệm thương mại điện tử.

Bạn cũng có thể đọc thêm bài Tư duy thương mại điện tử do Chu Ngọc Cường trình bày trên báo VnExpress.

Ngoài những thứ mình kể ở trên, bạn có thể tìm hiểu thêm thuật ngữ E-commerce trong Tiếng Anh, đây là từ được viết của Electronic commerce, bạn có thể viết là E-commerce hoặc eCommerce đều được.

Còn website thương mại điện tử là gì, trước hết đó cũng là một trang b động với mã nguồn được viết bằng ngôn ngữ PHP, ASP, HTML,…

Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình web nào để tạo ra trang web đó, và trang web có kết nối cơ sở dữ liệu, có cập nhật dữ liệu, truy xuất dữ liệu thường xuyên thì đó được gọi là website động.

Website thương mại điện tử là trang web động, với tính năng mở mở rộng nâng cao, áp dụng các công nghệ hiện đại ngày nay trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin để tạo dựng ra trang web.

Giúp người bán có thể bán được sản phẩm qua mạng internet và người mua có thể mua được sản phẩm họ cần thông qua mạng internet.

Website thương mại điện tử sẽ có chức năng chính đó là hiển thị thông tin sản phẩm bao gồm giá cả, giới thiệu về sản phẩm, chức năng mua hàng,… giao dịch sẽ được thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Thông thường các chức năng: đăng và quản lý sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, đăng nhập và đăng ký, quản lý đơn hàng,… sẽ được tích hợp vào trong website thương mại điện tử.

Và để bạn dễ hình dung hơn nữa thì bạn chỉ cần hiểu về website thương mại điện tử đó là buôn bán, giao dịch thông qua website, trang web này hoạt động bằng mạng internet.

Nếu bạn định làm website về thương mại điện tử hoặc trang của bạn đang là website thương mại điện tử thì bạn phải thông báo với Bộ Công Thương.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về quy trình thông báo, đăng ký website thương mại điện tử trên trang web của Bộ Công Thương.

Website thương mại điện tử là gì?

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu thế nào là website thương mại điện tử. Chúng ta hãy tìm hiểu thông qua cụm từ “website thương mại điện tử”.

Cụm từ này chia thành 2 phần: thương mại điện tử và website. Riêng thương mại điện tử cũng chia thành hai nhóm nhỏ là điện tử và thương mại. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu qua về khái niệm này trước nhé!

Thương mại điện tử ở trong suy nghĩ của mỗi người lại khác nhau nhưng chung quy lại thì là việc áp dụng các công nghệ hiện đại ngày nay vào trong sản xuất, tạo ra giá trị cho con người.

Và khái niệm website thương mại điện tử chỉ là một phần rất nhỏ trong khái niệm thương mại điện tử. Hay bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thuật ngữ trong tiếng Anh như E-commerce, viết tắt của Electronic commerce.

Website thương mại điện tử thực chất là một trang website động với mã nguồn được viết bằng ngôn ngữ PHP, ASP, HTML,…

Dân IT có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để tạo ra trang web đó. Website nà có kết nối cơ sở dữ liệu, có cập nhật và truy xuất dữ liệu thường xuyên, đó cũng là lý do vì sao được gọi là website động.

Website này có những tính năng mở rộng, áp dụng những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tạo dựng ra trang web giúp người bán có thể đưa những sản phẩm lên mạng internet.

Người mua cũng có thể mua những sản phẩm thông qua mạng internet.

Chức năng chính của một trang website thương mại điện tử là hiển thị thông tin sản phẩm cụ thể chi tiết.

Đó là giá cả, là những thông tin giới thiệu về sản phẩm, về chức năng của sản phẩm,… Khách hàng có thể mua hàng ngay ở các website này, thanh toán trực tiến bằng ngân lượng, bảo kim hoặc chuyển khoản hay những ví điện tử.

Thông thường những chức năng đăng thông tin sản phẩm, quản ý giỏ hàng, thanh toán trực tuyến hay đăng nhập, đăng ký, quản lý đơn hàng sẽ được tích hợp trên hệ thống trang website này.

Hình dung và hiểu một cách đơn giản, đó chính là nơi buôn bán, giao dịch, hoạt động giữa người mua và người bán qua hệ thống mạng internet.
Từ website giao diện cũ sang website thương mại điện tử chuyên nghiệp đang trở thành xu thế hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy website này có gì nổi bật so với những website thông thường?

Thao tác đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng
Cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác và nhanh chóng
Dễ dàng tương tác với người bán
Hình thức thanh toán đa dạng, có thể là tiền mặt, ship code, thanh toán bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản hay mã QR,…
Tính năng nhặt giỏ thông minh
Hình ảnh và video sinh động, chân thực, chất lượng
Tăng sự tương tác, khả năng mua hàng của khách hàng.

Những lợi ích của website thương mại điện tử mang lại.

Không phải ngẫu nhiên mà các website thương mại điển tử lại xuất hiện ngày càng nhiều và “mọc lên như nấm”. Đó đều xuất phát từ những lợi ích của loại hình website này.

Cụ thể, Viet SEO sẽ mang đến cho bạn nhưng lợi ích của website thương mại điện tử khi doanh nghiệp sở hữu:

Tăng lợi nhuận

Khác với cách bán hàng truyền thống, cần có người hỗ trợ khách hàng, website thương mại điện tử không giới hạn về thời gian, không gian.

Doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm khách hàng và khách hàng cũng có thể chủ động tìm kiếm tới doanh nghiệp và mua hàng online bất kì lúc nào.

Tuy nhiên, để tăng cường lợi nhuận, doanh nghiệp cũng cần cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, thích hợp với người dùng. Có như thế mới phát triển một cách bền vững được.

Tiết kiệm chi phí

Không cần bỏ quá nhiều tiền thuê một mặt bằng, không gian bán hàng tại trung tâm thành phố, tại địa điểm thu hút sự chú ý của khách hàng. Cũng không cần phải bỏ tiền ra thuê và đào tạo nhân viên mà vẫn thu được lợi nhuận cao.

Gia tăng khả năng tương tác với khách hàng.

Khi khách hàng truy cập bất kì một trang website thương mại điện tử nào, họ cũng dễ dang xem xét về giá cả, tìm kiếm dễ dàng các sản phẩm, dịch vụ mình cần.

Khi khách hàng cần sự tư vấn, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng sẽ tư vấn kịp thời, thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm tới khách hàng, từ đó ucnxg tăng khả năng tương tác với khách.

Cạnh tranh cùng đối thủ

Lượng cầu tăng lên nhưng lượng cung cũng tăng lên từng ngày. Nếu doanh nghiệp bạn không có sự đổi mới, khác biệt thì chắc chắn bạn sẽ đi lùi trong cuộc chiến này.

Công nghệ hiện địa, cuộc chiến tranh ngày càng khắc nghiệt hơn, nhưng nếu bạn biết tận dụng thời cơ, sở hữu cho mình một website độc đáo, mới lạ sẽ khiến khách hàng ấn tượng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Quảng cáo thương hiệu

Thời đại công nghệ số, người người nhà nhà đều có hệ thống mạng, kết nối internet nên việc quảng cáo, giới thiệu thương hiệu qua website là một sự lựa chọn tối ưu.

Việc thiết kế website thương mại điện tử sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.

Những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Không quá khó để kiếm tìm những trang thương mại điện tử lớn, dẫn đầu tại thị thường Việt Nam.

Bởi lẽ, hoạt động mua hàng online, qua mạng ngày càng phát triển, chỉ 1 click chuột, khách hàng cũng có thể lựa chọn được những món đồ yêu thích.

Sau đây là một số trang website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam:

Tiki

Nói đến website thương mại điện tử, tiki là ứng cử viên đầu tiện và có xếp hạng khá cao tại Việt Nam.

Đây là trang kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng (B2C). Trang web này phục vụ nhiều phân khúc khách hàng và cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm tới những đối tượng khách khác nhau.

Lazada

Xuất hiện từ năm 2012, thuộc chủ sở hữu của tập đoàn lớn Alibaba của tỉ phú Jack Ma, Lazada bước vào thị trường Việt Nam mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Từ ngày mới vào thị trường Việt Nam, Lazada chiếm ưu thế bởi dự tiện lợi và hiện đại mà nó mang đến.

Shopee

Là một người ưa mua đồ online thì chắc chắn không thể bỏ qua Shopee.

Trong một vài năm trở lại đây, shopee ngày càng khẳng định được vị trí của mình, thu hút hàng trăm nghìn người bán và hàng vạn người mua.

Điều đặc biệt, shopee ấn tưởng bởi sự xác định rõ ràng phân khúc khách hàng, tập trung vào các shop bán hàng.

Những tiêu chí đánh giá website thương mại điện tử hiệu quả.

Bởi những lợi ích của website thương mại điện tử mang lại, ngày càng nhiều doanh nghiệp xây dựng website trực tuyến cho riêng mình. Cũng vì thế, thị trường website thương mại điện tử phát triển nhanh như vũ bão.

Tuy vậy, không phải website nào lập ra cũng sẽ mang llaij hiệu quả. Điều bạn cần làm là tạo nên mộ website chất lượng, nổi bật hẳn so với các đối thủ. Vậy tiêu chí nào để đánh giá về một website thương mại điện tử:

Tiêu chí về nội dung: Với mong muốn mang lại những thông tin đến chi tiết nhất, rõ ràng nhất, chính xác nhất đến khách hàng. Bạn cần sử dụng những câu từ , nhưng nội dung mạch lạc hiển thị trên giao diện của trang.

Các nội dung cần đề cập bao gồm tên công ty, giới hiệu công ty, mô tả, giá cả sản phẩm, thông tin về các sự kiện, hình ảnh, video, thông tin liên hệ,…

Có như vậy, bạn mới tạo được niềm tin ở khách hàng, thut hút khách hàng mua sản phẩm của bạn bởi lẽ mua online cũng cần sự tin tưởng nhất định.

Chu trình hoạt động: Chu trình hoạt động của website thương mại điện tử cần chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng nhưng cũng cần sự chính xác nhất định.

Hệ thống cần phải đảm bảo cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm, điều chỉnh và xác định đơn hàng của mình. Phần đăng kí thông tin khách hàng không nên làm dài dòng, chỉ cần những thông tin cơ bản, tránh khách hàng mất kiên nhẫn và rời khỏi trang.

Chính sách bảo mật: Hãy đảm bảo rằng website của doanh nghiệp bạn có khả năng bảo mật thông tin của khách hàng, đặc biệt là thông tin thanh toán của khách hàng.

Ngoài ra, chính sách xử lý khiếu nại, tranh chấp cũng cần rõ ràng, đạt hiệu quả cao nhất.

Tương thích với các thiết bị khác nhau: Website thương mại điện tử chuyên nghiệp là phải có thiết kế tối giản, đẹp mắt với một chủ đề thống nhất và xuyên suốt.

Tuyệt đối không lạm dụng, pha trộn nhiều chủ đề vì nó ảnh hưởng đến tâm lý của người sử dụng. Hãy lựa chọn những chủ đề có khả năng tương thích không chỉ ở máy tính, laptop mà còn ở các loại smartphone, ipad,… để cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, mọi lúc mọi nơi.

Xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp ở đâu?

Tiêu chí thì là vậy nhưng cần xây dựng website thương mại điện tử ở đâu? Viet SEO là một trong những đơn vị thiết kế, xây dựng, vận hành và quản trị website doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực website, Viet SEO được đánh giá là một trong những địa chỉ thiết kế website thương mại điện tử uy tín nhất dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, mọi quy mô.

Đến với Viet SEO, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7, đảm bảo xử lý nhanh chóng và chính xác những sự cố, vấn đề một cách kịp thời.

Hình ảnh, nội dung là những yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế website. Tuy nhiên, đôi khi việc sử dụng quá nhiều hình ảnh nội dung lại khiến website của doanh nghiệp bạn trở nên lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp.

Vì vậy, khi thiết kế website thương mại điện tử, bạn cần xây dựng một bố cục rõ ràng với đầy đủ không gian để những nội dung, hình ảnh có thể hiển thị một cách chi tiết nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn ra những nội dung thực sự quan trọng để thu hút khách hàng đến với website.


Thiet ke website binh duong Việc quản trị hệ thống website với người chưa có, Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ
© 2007 - 2022 https://daydienthoai.lapdatcamera.info
- Phone: +84-908-744-256